Một câu chuyện tuyệt vời...

Giới thiệu

Một câu chuyện tuyệt vời...

Zanka Coffee là một thương hiệu Cà phê rang xay bắt nguồn từ ý tưởng mang lại sản phẩm cà phê sạch đúng nghĩa giữa hàng ngàn loại cà phê đang có trên thị Trường.

Chúng tôi xuất phát từ trái tim muốn đem lại một sản phẩm chất lượng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng thông qua đó thể hiện sự kết nối từ trái tim chúng tôi - người bán hàng đến trái tim khách hàng - người sử dụng cà phê. Ám ảnh với việc sử dụng hóa chất tràn lan trên thị trường làm mất đi hương vị thực của cà phê, Không có gì khó chịu hơn điều này, bởi thế Zanka đã tạo ra loại cà phê để cho mọi người uống cà phê để thưởng thức cà phê theo cách mà nó vốn có.

Zanka, luôn luôn là sự hoàn hảo, nhấn mạnh vào việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất có thể. Chúng tôi đã chọn lựa những hạt cà phê của mình một cách cẩn thận. Sử dụng 100% hạt cà phê đạt chất lượng và rang chỉ theo lô nhỏ đảm bảo sự tươi mới cho các khách hàng. Zanka không bao giờ cho phép những hạt cà phê kém chất lượng hoặc cắt ngắn giai đoạn trong quá trình của chúng tôi tạo ra những hạt cà phê tốt nhất. Điều đó được chứng minh bằng chính những sản phẩm của Zanka được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

Hãy lựa chọn Zanka coffee để cho chúng tôi thêm động lực thực hiện giấc mơ mang cà phê ngon sạch phổ biến đến mọi người trên toàn thế giới và cũng là cho chính bạn có thêm cơ hội để thưởng thức sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hang Công Ty Chúng tôi Phân Phối Các loại máy PHA Cà phê Cao Cấp

Cà phê Pha Máy Cho ly cà phê nguyên chất 100% Từ Hạt cà phê chọn lọc Rang vứa tới

Để hue63u sâu hơn liên hệ với chúng tôi. h

Hotline:0948.408.408 _0923.408.408